Trang chủ » Cực nóng Real Madrid đồng ý bán Varane cho MU với giá sốc, lộ thời điểm “chào sân”

Cực nóng Real Madrid đồng ý bán Varane cho MU với giá sốc, lộ thời điểm “chào sân”

Admin - 27 Th5, 2021

Varane đã trở lại Real Madrid tập luyện sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè nhưng tương lai của anh vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn. Trung vệ người Pháp đang bước vào năm cuối của hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu và đã nhiều lần từ chối gia hạn. MU nổi lên trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ 28 tuổi.

Cực nóng Real Madrid đồng ý bán Varane cho MU với giá sốc, lộ thời điểm "chào sân" - 1

Varane gần như đã là người của MU

Real Madrid hiểu rằng họ phải bán Varane ngay trong mùa hè này nếu không muốn mất trắng vào năm sau. Ban đầu, “Los Blancos” muốn thu về 72 triệu bảng đổi lấy sự ra đi của trung vệ người Pháp. Nhưng mới nhất, tờ Le Parisien của Pháp đưa tin hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá 39 triệu bảng sau cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp vào ngày 25/7 vừa qua.

Có thông tin cho rằng thương vụ này sẽ sớm hoàn tất trong vài ngày tới và Varane sẽ chính thức ra mắt MU vào cuối tuần này. Cầu thủ 28 tuổi sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Old Trafford, tức đến năm 2026. Trung vệ người Pháp thậm chí đã liên hệ với một văn phòng pháp lý ở thành phố Manchester, mục đích là để sớm ổn định cuộc sống mới cho gia đình của anh khi đặt chân đến Anh.

Nếu mọi thứ suôn sẻ và không có biến cố nào xảy ra, Varane sẽ trở thành bản hợp đồng thứ hai của MU trong mùa hè này sau Jadon Sancho, tân binh đến từ Dortmund trị giá 73 triệu bảng. Sự xuất hiện của trung vệ người Pháp được kỳ vọng sẽ là đối tác ăn ý với đội trưởng Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ.

Ngay lập tức, tờ Express đã đưa ra dự đoán về số áo mà Varane sẽ khoác lên mình trong màu áo MU. Hiện tại, trung vệ người Pháp đang mặc áo số 5 tại Real Madrid nhưng số này hiện thuộc về đội trưởng Maguire, có nghĩa là Varane sẽ cần phải tìm một số áo khác.

Varane mặc áo số 4 mỗi khi được triệu tập lên ĐT Pháp nhưng số này ở MU cũng đã có chủ là Phil Jones, người đã không ra sân 1 phút nào cho “Quỷ đỏ” ở mùa trước và được cho là sẽ chuyển đến Newcastle. Nếu trung vệ người Anh ra đi trước mùa giải mới, Varane nhiều khả năng sẽ được thừa kế lại.

Một lựa chọn khác dành cho Varane là số 24 hiện đang bị bỏ trống sau khi Timothy Fosu-Mensah ra đi hồi tháng Giêng.

Bình Luận