Trang chủ » Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn tại cửa hàng tạp hoá khiến hai vợ chồng tử vong lúc rạng sáng.

Sáng 26/7, Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết, khoảng 2h10 sáng cùng ngày, đơn vị nhận tin báo về vụ cháy xảy ra tại cửa hàng tạp hóa của vợ chồng ông Phạm Trung Nhỡ và bà Trịnh Thị San (thuộc thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo). Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có 2 người mắc kẹt bên trong nhà.

Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng - 1

Căn nhà nơi xảy ra hoả hoạn

Ngay sau đó, Công an huyện Vĩnh Bảo đã điều động 15 chiến sĩ cùng phương tiện chữa cháy đến hiện trường. Khi đến nơi, đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của ngôi nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước.

Lực lượng cứu hộ đã phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà, phát hiện 2 người đã tử vong tại tầng 1 là ông Nhỡ và bà San.

Đến khoảng 4h sáng cùng ngày vụ cháy được khống chế.

Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng - 2

Hiện trường vụ hoả hoạn

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và kho chứa hàng vật liệu xây dựng.

Lãnh đạo UBND xã Dũng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết, 2 vợ chồng ông Nhỡ và bà San mở cửa hàng bán đồ điện và tạp hóa ở thôn An Bồ được khoảng 30 năm, được cho là gia đình có điều kiện kinh tế khá giả ở xã.

Hiện công an huyện Vĩnh Bảo đang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng ông Nhỡ.